Giới thiệu về Sea Advisory

Sea Advisory  chuyên gia tư vấn tài chính và hỗ trợ doanh nghiệp tại Việt Nam – Singapore. Văn phòng Sea Advisory tại TPHCM và trụ sở tại Singapore.

sea-advisory

 

Tầm nhìn

 Chúng tôi nhận thấy được tiềm năng phát triển của Việt Nam, những ưu điểm cũng như một số hạn chế của doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường kinh tế quốc tế. Các doanh nghiệp cần được sự hỗ trợ, kết nối nhiều hơn với nền kinh tế trong khu vực Đông Nam Á và thế giới.

 

Sứ mệnh

    Sea Advisory được sáng lập bởi chuyên gia kinh tế hàng đầu tại Việt Nam và Singapore, sứ mệnh hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam về lĩnh vực tư vấn tài chính chuyên nghiệp, tư vấn đầu tư M & A, tư vấn giải pháp doanh nghiệp Việt Nam phát triển tại Singapore cũng như các nước trong khu vực Châu Á. Bên cạnh đó, chúng tôi tăng cường kết nối, giới thiệu đối tác nước ngoài đến các doanh nghiệp Việt Nam, cũng như hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam mở rộng thị trường sang các nước trong khu vực châu Á.

Mục tiêu

     Trong vòng 5 năm tới, Sea Advisory hi vọng kết nối và hỗ trợ nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam về việc tái cấu trúc doanh nghiệp tinh gọn, đổi mới và kinh doanh hiệu quả. Về lĩnh vực đầu tư và mở rộng thị trường tại Singapore và các nước Châu Á, chúng tôi hi vọng mỗi năm sẽ hỗ trợ hơn 50 khách hàng doanh nghiệp phát triển thành công tại thị trường nước ngoài.

 

Văn phòng tư vấn tại TpHcm

Icolink Management Co., LTD

Địa chỉ : Cao ốc Goldenking, 15 Nguyễn Lương Bằng, P Tân Phú Quận 7, TpHcm, Unit 14, Tầng 9.

Điện thoại/fax: 028-54 117 114

Holine : 0942 33 63 31

Email : info@seaadvisory.com

Văn phòng tư vấn tại Singapore 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishVietnamese

CALL NOW