Mua bán công ty M&A

Thương vụ triệu đô từ hoạt động mua bán doanh nghiệp và M&A

Ngày càng nhiều có thương vụ mua bán công ty , M& A diễn ra trong nền kinh tế toàn cầu.  Có 2 hình thức chủ yếu M&A trong nước và quốc tế. Việc mua bán , sáp nhập giữa các doanh nghiệp trong nước, và giữa doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp nước ngoài. Tất cả các hoạt động này cần sự phối hợp và hỗ trợ tư vấn tài chính và pháp luật từ các chuyên gia.

tu-van-mua-ban-cong-ty-m-a

 

Xu hướng làn sóng M&A đến Việt Nam vào năm 2020

Hiện tại làn sóng đầu tư từ các nước Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản vào Việt Nam dấu hiệu tích cực.

Quỹ đầu tư quốc doanh GIC dẫn đầu các NĐT đến từ Singapore với một loạt thương vụ có quy mô hàng trăm triệu USD vào các đơn vị IPO (phát hành cổ phần lần ra công chúng) của PAN Group, FPT, Vietombank, Vinhomes, Vietjet Air. Quỹ đầu tư này đang nắm giữ 5% cổ phần của Masan Group, 5% của Vietjet, 0,7% của Vinamilk và 3,5% tại FPT.

Ngoài ra, có thể kể đến những phi vụ M&A đình đám có liên quan đến bất động sản, như Tập đoàn SK (Hàn Quốc) đã chi 1 tỷ USD để mua lại cổ phần của Vingroup – một doanh nghiệp (DN) gắn nhiều với bất động sản. Hay như Nomura Real Estate Development đến từ Nhật Bản đã mua lại Sun Wah Tower (ở quận 1, TP. Hồ Chí Minh); Idochina Capital (ICC) đã mua lại quyền phát triển dự án chuỗi khách sạn Wínk…

Đứng ở góc độ tổng giám đốc một DN ở TP. Hồ Chí Minh đang dành sự quan tâm lớn đến hoạt động M&A với dòng vốn ngoại, trong xu hướng M&A, các DN trẻ, năng động sẽ đi theo xu hướng hợp tác với những DN có tiềm lực ở nước ngoài.

Sea Advisory sẽ hỗ trợ những gì cho doanh nghiệp Việt Nam

Đội ngũ chuyên gia tài chính và đối tác các nước trong khu vực Châu Á, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tài chính và kết nối đối tác cho doanh nghiệp Việt Nam thực hiện thủ tục mua bán công ty M&A , tư vấn doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình đầu tư thị trường nước ngoài.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn tài chính Singapore hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường tài chính quốc tế, chúng tôi cam kết sẽ mang đến giải pháp tài chính hiệu quả và thiết thực đến doanh nghiệp Việt Nam. Nhằm góp phần hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam vươn xa hơn trên thị trường kinh doanh quốc tế.

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe vấn đề của quý doanh nghiệp và cùng quý vị đưa ra giải pháp tài chính hiệu quả nhất. Qúy doanh nghiệp cần hỗ trợ liên hệ trực tiếp với chúng tôi. 

Văn phòng tư vấn tại TpHcm:

Icolink Management Co., LTD

Địa chỉ : Cao ốc Goldenking, 15 Nguyễn Lương Bằng, P Tân Phú Quận 7, TpHcm, Unit 14, Tầng 9.

Điện thoại/fax: 028-54 117 114

Holine : 0942 33 63 31

Email : info@seaadvisory.com

Văn phòng tư vấn tại Singapore :

EnglishVietnamese

CALL NOW